Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Lan can nhôm đúc BB-018

Mã sản phẩm : BB018
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Lan can nhôm đúc BB-018, mẫu đồng tiền xu cổ

Lan can nhôm đúc BB-018

Lan can nhôm đúc BB-018 là mẫu lan can đồng tiền xu cổ, giàu tính phong thủy

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: đồng xu cổ, hoa lá đối xứng

Màu sắc: Đen nhũ đồng

Lan can hợp kim nhôm đúc BB-018 là mẫu lan can mang dáng vẻ hoài cổ. Hoa văn trung tâm của mẫu lan can này là đồng xu cổ. Đồng xu cổ trong phong thủy có ý nghĩa là nguồn của cải, vật chất trong gia đình. Đồng xu cổ là một trong những vật phẩm mà người Á Đông từ xưa đến nay đều rất xem trọng. Người ta tin rằng đồng xu cổ có thể giúp gia tăng tài vượng, phúc lộc cho mọi người trong gian đình, đồng thời mang lại nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống. Đặc biệt, đồng xu cổ còn có tác dụng giúp gia đình tránh xa những điều xấu, những kẻ tiểu nhân…và giữ gìn sự bình yên, an lành cho mọi người. Hình ảnh đồng xu cổ ở trung tâm, xung quanh là các hoa văn dây leo nối tiếp, khiến cho mẫu lan can hợp kim nhôm đúc trở nên tao nhã, nhẹ nhàng.

Lan can hợp kim nhôm đúc mẫu BB-018 màu đen nhũ đồng làm cho các hoa văn trở nên sắc nét, thanh tao. Mẫu lan can BB-018 đặc biệt thích hợp với những căn biệt thự có kiến trúc cổ điển theo phong cách Á Đông, tuy mẫu lan can không có dáng vẻ uy nghi, phô trương nhưng vẫn nổi bật lên sự sang trọng, cao quý.

Bình Điền nhận thi công các mẫu lan can hợp kim nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Gia Lai…

 

Lan can nhôm đúc mẫu BB-018
Lan can nhôm đúc mẫu BB-018

 

Mẫu lan can hợp kim nhôm đúc mẫu BB-018
Mẫu lan can hợp kim nhôm đúc mẫu BB-018

 

Mẫu lan can hợp kim nhôm đúc mẫu đồng xu cổ
Mẫu lan can hợp kim nhôm đúc mẫu đồng xu cổ

 

►►  Lan can nhôm đúc BB-019

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay