Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Lan can nhôm đúc BB-025

Mã sản phẩm : BB025
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Lan can nhôm đúc BB-025, lan can nhom duc, lan can hợp kim nhôm, lan can nhôm đúc đen nhũ đồng

Lan can nhôm đúc BB-025

Lan can nhôm đúc BB-025 là mẫu lan can nhẹ nhàng, thanh lịch

Kết cấu: đúc đặc nguyên tấm

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Mẫu mã: họa tiết hoa lá đối xứng

Màu sắc: màu đen nhũ đồng, nâu nhũ đồng

Lan can hợp kim nhôm đúc BB-026 là mẫu lan can có hoa văn nhẹ nhàng, duyên dáng. Bố cục của mẫu lan can được thiết kế theo dạng đối xứng 2 bên, với tâm giữa là hình ảnh cách điệu của nụ hoa đang nở, biểu hiện cho dáng vẻ tươi tắn, trẻ trung. Từ tâm này, các họa tiết hoa lá vươn đều ra 2 bên, đối xứng với nhau, đều đặn và mạch lạc. Các họa tiết này là hình ảnh của những cánh hoa hồng, tượng trưng cho sự quyến rũ và vẻ đẹp của thiên nhiên. Hoa lá tây, đặc biệt là các họa tiết hoa hồng luôn là nguồn cảm hứng sáng tác cho các nah2 thiết kế nội ngoại thất, lan can cũng là một trong số đó. Mẫu lan can BB-025 đã thể hiện rõ nét sự sáng tạo trong việc vận dụng và sắp dặt các họa tiết hoa lá tây trên 1 tấm lan can, khiến cho nó trở nên hài hòa, thanh lịch.

Mẫu lan can nhôm đúc BB-025 thích hợp với màu đen nhũ đồng, làm cho tấm lan can trở nên nền nã nhưng tinh sảo, sang trọng. Mẫu lan can hợp kim nhôm BG-025 phù hợp cho những ngôi nhà có phong cách thanh lịch, tông màu tổng thể là tông màu trắng, thì ngôi nhà sẽ có vẻ đẹp hài hòa, tinh tế.

Bình Điền chuyên sản xuất, thi công lan can nhôm đúc, cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc … cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Trà Vinh, An Giang…

 

 

>>> Lan can nhôm đúc BB-026

2 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay