Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Lan can nhôm đúc BB-022

Mã sản phẩm : BB022
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Lan can nhôm đúc BB-022, lan can hợp kim nhôm mẫu bó hoa

Lan can nhôm đúc BB-022

Lan can nhôm đúc BB-022 là mẫu lan can hoa lá cầu kỳ

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu các bó hoa nối tiếp

Màu sắc: Đen nhũ đồng

Lan can nhôm đúc BB-022 là mẫu lan can hoa lá nhã nhặn. Bố cục của mẫu lan can này hình ảnh những bó hoa kết nối liên tiếp với nhau. Hoa là biểu tượng của cái đẹp và của sức sống. Người ta thường dùng hoa để trang trí trong nhà, trong cơ quan hoặc những nơi diễn ra các sự kiện quan trọng. Hoa mang lại cảm giác tươi tắn và khỏe khoắn. Hoa lá được thể hiện nhiều trên các tác phẩm tranh ảnh, điêu khắc… và các đồ dùng, thiết bị trong cuộc sống, đặc biệt là trên các đồ vật nội ngoại thất. Hình ảnh bó hoa tượng trưng cho sự trân trọng, cao quý. Người ra thường tặng những bó hoa cho những người thương yêu hoặc những người được vinh danh, tôn trọng. Các bó hoa trên mẫu lan can nhôm đúc BB-022 liên kết tiếp nối với nhau một cách cầu kỳ, tuy nhiên, về tổng thể, mẫu lan can có vẻ đẹp nhẹ nhàng vàn thanh thoát.

Lan can nhôm đúc BB-022 màu đen nhũ đồng khiến cho các chi tiết trở nên sắc sảo và tổng thể mẫu lan can mang đậm nét hoài cổ. Mẫu lan can BB-022 thích hợp cho những ngôi biệt thự cổ điển, mang phong cách châu Âu, mẫu lan can sẽ tôn lên vẻ đẹp hoài niệm của ngôi nhà.

Bình Điền nhận sản xuất, lắp đặt lan can nhôm đúc cho các công trình tại thành phố hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Đồng Tháp, Bến Tre…

 

 

>>> Lan can nhôm đúc BB-023

1 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay