Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

LAN CAN NHÔM ĐÚC BB-023

Mã sản phẩm : BB023B
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Lan can nhôm đúc BB-023, lan can nhôm đúc mẫu hoa lá, lan can nhôm đúc hợp kim, lan can nhom duc, lan can nhom duc hop kim

Lan can nhôm đúc BB-023

Lan can nhôm đúc BB-023 là mẫu hoa lá thanh mảnh, sắc nét

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu các bó hoa nối tiếp

Màu sắc: Đen nhũ đồng

Lan can nhôm đúc BB-022 không có vẻ uy nghi hùng vĩ, không cầu kỳ lộng lẫy nhưng mang vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch. Mẫu lan can BB-023 có điểm nhấn là hình ảnh cây tùng ở giữa mỗi đoạn lan can. Xung quanh họa tiết cây tùng là những cành lá hoa hồng tươi tắn khỏe khoắn vươn về 2 phía, tạo sự liên kết liền lạc và hài hòa giữa các họa tiết. Các họa văn được thể hiện bằng những đường nét thanh mảnh, tinh sảo, và kết nối với nhau liền mạch. Họa tiết cây tùng tượng trưng cho sự an lành, bền vững, họa tiết hoa hồng lại tượng trưng cho trí tuệ và sức mạnh. Mẫu lan can hợp kim nhôm đúc BB-023 mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, đồng thời cũng mang ý nghĩa về sự bình yên, phát triển.

Lan can nhôm đúc BB-023 phù hợp với màu đen nhũ đồng, làm nổi bật độ sắc nét của các đường nét trên tấm lan can, và làm cho vẻ đẹp của phần lan can được thanh lịch, không cầu kỳ nhưng tinh tế, sang trọng. Mẫu lan can nhôm đúc hợp kim BB-023 phù hợp với nhà phố và biệt thự mang phong cách cổ điển nhẹ nhàng, thông thoáng.

Bình Điền nhận sản xuất, lắp đặt lan can nhôm đúc cho các công trình tại thành phố hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Kiên Giang, Tây Ninh, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Đà Lạt, Lâm Đồng, Cần Thơ, Bạc Liêu…

 

Lan can nhôm đúc BB-023
Lan can nhôm đúc BB-023

 

Lan can nhôm đúc mẫu hoa lá
Lan can nhôm đúc mẫu hoa lá

 

Lan can nhôm đúc BB-023 thực tế
Lan can nhôm đúc BB-023 thực tế

 

>>> Lan can nhôm đúc BB-024

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay