Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Lan can nhôm đúc BB-019

Mã sản phẩm : BB019
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Lan can nhôm đúc BB-019, mẫu lan can cây tùng

Lan can nhôm đúc BB-019

Lan can nhôm đúc BB-019 là mẫu lan can cò vẻ đẹp cổ điển

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu hoa lá đối xứng qua cây tùng

Màu sắc: Đen nhũ đồng

Lan can nhôm đúc BB-019 là mẫu lan can có các đường nét mạnh mẽ, rõ ràng. Hoa văn chính của mẫu lan can này là hình ảnh cây tùng và hoa lá dây leo đối xứng nhau về hai bên. Cây tùng là loài cây có sức sống mãnh liệt, nó biểu trưng cho sức mạnh và sự trường tồn. Người ta thường trồng cây tùng cảnh hoặc treo tranh cây tùng với mong muốn có được nhiều sức khỏe, tài lộc. Hình ảnh cây tùng được khắc họa trên mẫu lan can BB-019 cũng có ý nghĩa về sự thịnh vượng, thăng tiến. Mẫu lan can là sự liên kết giữa các hoa văn dây leo và hình ảnh cây tùng một cách chặt chẽ, thống nhất, các đường nét dày dặn, làm cho tấm lan can trở nên vững chắc, sắc sảo.

Lan can nhôm đúc mẫu BB-019 màu đen nhũ đồng làm tôn lên vẻ đẹp mạnh mẽ, bền vững của phần ban công mỗi ngôi nhà. Mẫu lan can BB-019 có thể kết hợp với những căn nhà phố, biệt thự kiểu dáng tân cổ điển, sẽ giúp cho ngôi nhà trởi nên ấn tượng, sang trọng.

Bình Điền nhận cung cấp, thi công lắp đặt lan can nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành như Khánh Hòa, Gia Lai, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Kiên Giang, Rạch Giá, Bến Tre, Cà Mau…

 

Lan can nhôm đúc màu xanh đen nhũ đồng
Lan can nhôm đúc màu xanh đen nhũ đồng

 

Lan can nhôm đúc mẫu BB-019
Lan can nhôm đúc mẫu BB-019

 

Lan can hợp kim nhôm đúc mẫu BB-019
Lan can hợp kim nhôm đúc mẫu BB-019

 

►►  Lan can nhôm đúc BB-020

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay