Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Lan can nhôm đúc BB-021

Mã sản phẩm : BB021
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.lan can nhọm đúc BB-021, lan can hợp kim nhôm

Lan can hợp kim nhôm đúc BB-021

Lan can hợp kim nhôm đúc BB-021 là mẫu lan can đơn giản, thích hợp với nhiều kiến trúc nhà

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu hoa lá dây leo

Màu sắc: Đen

Lan can hợp kim nhôm đúc BB-021 là mẫu lan can đơn giản. Bố cục của mẫu lan can này là các khung bông riêng biệt, mỗi khung bông là sự liên kết chặt chẽ giữa các hoa văn dây leo với nhau. Mẫu lan can BB-021 được lấy cảm hứng từ những mẫu lan can sắt, tuy nhiên, các hoa văn đồng nhất với nhau và lan can hợp kim nhôm đúc sẽ có độ bền vượt trội so với lan can sắt. Các đường nét hoa văn trên mẫu lan can BB-021 đều rất thanh mảnh, tuy đơn giản nhưng tinh tế, hài hòa.

Lan can hợp kim nhôm đúc BB-021 màu đen là mẫu lan can có vẻ đẹp hoài cổ, thích hợp với những văn nhà phố hoặc biệt thự có kiểu dáng cổ điển nhưng đơn giản, hoài niệm. Lan can nhôm đúc BB-021 cũng đặc biệt phù hợp với những quán cà phê, nhà hàng có phong cách xưa cũ của người phương Tây. Ngược lại, mẫu lan can BB-021 màu trắng lại phù hợp cho những ngôi nhà phố hiện đại nhưng có kiểu dáng nhẹ nhàng, thanh thoát.

Bình Điền nhận thi công các mẫu lan can đẹp cho các công trình dân dụng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành như Lâm Đồng, Đà Lạt, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Kiên Giang…

►►  Lan can nhôm đúc BB-022

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay