Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Lan can nhôm đúc BB-030

Mã sản phẩm : BB030
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Lan can nhôm đúc BB-030, lan can sư tử, lan can hợp kim nhôm

Lan can nhôm đúc BB-030 có điểm nhấn là phù điêu sư tử

Lan can nhôm đúc BB-030 là mẫu lan can có vẻ đẹp mạnh mẽ, quyền lực

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: Họa tiết hoa hồng, phù điêu sư tử

Màu sắc: Đen nhũ đồng

Lan can nhôm đúc BB-030 là mẫu lan can có họa tiết cầu kỳ và điểm nhấn nổi bật là phù điêu sư tử ở giữa tấm lan can. Phù điêu sư tử khắc họa hình ảnh sư tử tên đỉnh núi đang gầm trong màn đêm. Sư tử là loài vật mạnh mẽ và kiên cường, Từ xa xưa trong văn hóa phương Tây, hình tượng sư tử thường được dùng để đại diện cho những người có quyền lực. Sư tử gầm trong đêm thể hiện rõ ràng tính độc lập, uy quyền và kiêu hãnh của loài vật này. Hình ảnh ấy thể hiện trên tấm lan can làm cho mẫu lan can cũng mang ý nghĩa về sự mạnh mẽ, vững chắc. Mặt khác, hoa hồng là loại hoa tượng trưng cho sắc đẹp và trí tuệ. Các họa tiết hoa hồng uyển chuyển và hài hòa vừa làm tăng thêm vẻ đẹp cầu kỳ của tấm lan can, vừa góp phần mang lại ý nghĩa về sự phồn vinh của mẫu lan can.

Mẫu lan can nhôm đúc BB-030 phù hợp với màu đen nhủ đồng hoặc nâu nhũ đồng, vừa làm cho các hoa văn trở nên sắc nét, vừa mang vẻ cổ điển, thích hợp với những ngôi biệt thự có kiến trúc cổ điển, bề thế và cầu kỳ. Lan can BB-030 góp phần khẳng định đẳng cấp của ngôi nhà.

Bình Điền nhận sản xuất, lắp đăt lan can nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Lâm Đồng...

 

Lan can nhôm đúc sư tử
Lan can nhôm đúc sư tử

 

Lan can nhôm đúc phù điêu
Lan can nhôm đúc phù điêu

>>> Bảng giá lan can nhôm đúc 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay