Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Lan can nhôm đúc BB-014

Mã sản phẩm : BB014
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Lan can nhôm đúc BB-014, lan can hợp kim nhôm

Lan can nhôm đúc BB-014

Lan can nhôm đúc BB-014 là mẫu lan can có tính phong thủy cao

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu đầu trâu, hoa lá đối xứng

Màu sắc: Đen nhũ đồng

Lan can hợp kim nhôm BB-014 là mẫu lan can có ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Hoa văn điển hình của mẫu lan can này à hình ảnh khắc họa đầu trâu ở trung tâm, hai bên là những cành hoa hồng đối xứng vừa trang trí cho mẫu lan can hợp kim nhôm thêm uyển chuyển, vừa tượng trưng cho sự kiêu sa, quý tộc. Trong phong thủy của người châu Á, trâu là loài vật mang tính hiền lành, bền bỉ và là biểu tượng cho sự an lành, no đủ. Hình ảnh con trâu hay đầu trâu được sử dụng khá phổ biến trong trang trí, từ các vật liệu khác nhau như đá, đồng, vàng… với mong muốn mang lại sự thăng tiến sự nghiệp và tài lộc dồi dào. Hình ảnh đầu trâu trên mẫu lan can BB-014 cũng mang ý nghĩa đó, giúp cho gia đình luôn giàu sang, tịnh vượng.

Lan can hợp kim nhôm mẫu BB-014 màu đen nhũ đồng có vẻ đẹp sắc sảo, phù hợp với những căn biệt thự cổ điển mang phong cách Á Đông, truyền thống, chúng sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên nổi bật, uy quyền.

Bình Điền nhận thi công lắp đặt lan can hợp kim nhôm cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Lâm Đồng, Đồng Nai, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bình Dương, Ninh Thuận, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bến Tre, Cà Mau…

 

Lan can nhôm đúc BB-014 màu nhũ đồng
Lan can nhôm đúc BB-014 màu nhũ đồng

 

►►  Lan can nhôm đúc BB-015 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay