Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Lan can nhôm đúc BB-015

Mã sản phẩm : BB015
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Lan can nhôm đúc BB-015, mẫu lan can hình bó hoa

Lan can nhôm đúc BB-015

Lan can nhôm đúc BB-015 là mẫu lan can cầu kỳ, tinh sảo

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu bó hoa đối xứng

Màu sắc: nâu nhũ đồng, xanh đen nhũ đồng

Lan can nhôm đúc BB-015 là mẫu lan can có hoa văn họa tiết cầu kỳ. Mẫu lan can nhôm đúc này có hình dáng của một bó hoa, với các cành hoa đối xứng với nhau qua tâm giữa. Hoa lá là vật biểu trưng cho sắc đẹp và sự tươi mới. Hoa là thứ được sử dụng phổ biến trong trang trí nhà cửa và các sự kiên. Hình ảnh ha lá được thể hiện trên nhiều vật dụng như vải vóc, ly, chén, tường nhà, nội ngoại thất… . Hoa lá òn được sử dụng rất nhiều trong tranh ảnh và các tác phẩm điêu khắc. Mẫu lan can BB-015 cũng vậy, lấy ý tưởng từ một bó hoa, các nhà thiết kế đã cách điệu thành những đường nét thanh mảnh, sắc sảo, phù hợp cho một tấm lan can, khiến cho mẫu lan can trở nên tinh tế, thanh thoát.

Lan can hợp kim nhôm đúc mẫu BB-015 màu nâu nhũ đồng hoặc xanh đen nhũ đồng đều khiến cho các đường nét chi tiết trở nên sắc sảo, sang trọng. Mẫu lan can BB-015 thích hợp cho những căn biệt thự kiểu dáng cổ điển theo phong cách thanh lịch, mẫu lan can này sẽ làm nổi bật sự duên dáng của ngôi nhà.

Bình Điền nhận sản xuất, thi công lắp đặt lan can nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, Lâm Đồng…

 

Lan can nhôm đúc BB-015 màu nhũ đồng
Lan can nhôm đúc BB-015 màu nhũ đồng

 

Mẫu lan can nhôm đúc BB-015 màu nâu nhũ đồng
Mẫu lan can nhôm đúc BB-015 màu nâu nhũ đồng

 

Lan can nhôm đúc BB-015 màu xanh nhũ đồng
Lan can nhôm đúc BB-015 màu xanh nhũ đồng

 

►►  Lan can nhôm đúc BB-016

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay