Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Lan can nhôm đúc BB-013

Mã sản phẩm : BB013
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Lan can nhôm đúc BB-013, mẫu lan can hoa tường vy

Lan can nhôm đúc BB-013

Lan can nhôm đúc BB-013 là mẫu lan can cổ điển, duyên dáng

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu hoa tường vy đối xứng

Màu sắc: xanh  nhũ đồng

Lan can nhôm đúc BB-013 có hình dáng chủ yếu và vườn hoa tường vy với những cành tường vy uốn lượn tiếp nối lẫn nhau. Hoa tường vy là loài hoa có sức sống mạnh mẽ. Trong thần thoại Hy Lạp, hoa tường vy là loại hoa được ưa thích bởi các vị thần. Hoa tường vy tuy không rực rỡ nhưng lại mang một vẻ đẹp dịu dàng, đài các. Hoa tường vi cũng được rất nhiều gia đình trồng làm cảnh vì chúng mang vẻ đẹp thuần khiết và ý nghĩa về sự may mắn, vui vẻ. Hình ảnh cành hoa tường vy được cách điệu và thể hiện trên mẫu lan can nhôm đúc khiến cho mẫu lan can trở nên nghệ thuật và sáng tạo. Bố cục của mẫu lan can BB-013 là các cành hoa đối xứng với nhau qua một chiếc lá lớn vươn về hai phía, tạo nên tổng thể hài hòa, đồng nhất.

Mẫu lan can nhôm đúc BB-013 màu xanh nhủ đồng hoặc nâu nhũ đồng đều mang vẻ đẹp kiêu sa, duyên dáng, phù hợp cho những ngôi biệt thự, nhà phố dạng cổ điển, thanh lịch. Mẫu lan can này giúp cho ngôi nhà trở nên đặc biệt và ấn tượng.

Bình Điền nhận thi công hạng mục lan can nhôm đúc cho các công trình dân dụng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Bạc Liêu. Sóc Trăng, Cần Thơ, Cà Mau,, Kiên Giang…

 

Lan can nhôm đúc mẫu BB-013
Lan can nhôm đúc mẫu BB-013

 

►►  Lan can nhôm đúc BB-014

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay