Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Lan can nhôm đúc BB-012

Mã sản phẩm : BB012
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Lan can nhôm đúc BB-012, lan can phù điêu sư tử hoa hồng

Lan can nhôm đúc BB-012 là mẫu lan can phù điêu sư tử

Lan can nhôm đúc BB-012 là mẫu lan can phù điêu sư tử cầu kỳ, sang trọng

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu hoa hồng, phù điêu sư tử

Màu sắc: Đen nhũ đồng

Lan can nhôm đúc BB-012 là mẫu lan can cò vẻ đẹp sắc sảo, cầu kỳ. Họa tiết chính của mẫu lan can này là phù điêu sư tử mạnh mẽ và những cành hoa hồng đối xứng hai bên phù điêu. Sư tử là một linh vật rất được tôn trọng trong dân gian. Sư tử là loài được cho là có sức mạnh và sự dẻo dai. Hoa hồng là loại hoa tượng trưng cho sắc đẹp và sự khôn ngoan. Hình ảnh phù điêu sư tử trên lan can làm cho mẫu lan can trở nên mạnh mẽ, kết hợp với những cành hoa hồng đối xưng hai bên lại khiến cho mẫu lan can có phần mềm mại, tinh tế. Hình ảnh sư tử và hoa hồng kết hợp với nhau, mang lại ý nghĩa về sức mạnh và sự bền vững cho mẫu lan can nhôm đúc này.

Mẫu lan can nhôm đúc BB-012 màu đen nhũ đồng làm cho các đường nét trở nên sắc sảo. Mẫu lan can này phù hợp với những ngôi nhà phố, biệt thự có kiến trúc cổ điển, chúng sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên nổi bật và sang trọng.

Bình Điền nhận sản xuất, lắp đăt lan can nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Cần Thơ, Cà Mau, Kiên Giang, Tây Ninh,…

 

Lan can nhôm đúc BB-012
Lan can nhôm đúc BB-012

 

Lan can nhôm đúc mẫu BB-012
Lan can nhôm đúc mẫu BB-012 màu đen nhũ đồng

 

►►  Lan can nhôm đúc BB-013 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay