Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Lan can nhôm đúc BB-011

Mã sản phẩm : BB011
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Lan can nhôm đúc BB-011, lan can mẫu hoa lá

Lan can nhôm đúc BB-011

Lan can nhôm đúc BB-011 là mẫu lan can kiểu dáng cổ điển.

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu hoa đồng tiền nối tiếp

Màu sắc: Đen nhũ đồng, nâu nhũ đồng

Lan can nhôm đúc BB-011 là mẫu lan can hoa lá khá cầu kỳ và nhiều chi tiết. Họa tiết nổi bật của mẫu lan can nhôm đúc này là hình ảnh hoa đồng tiền trong những cành lá uốn tròn. Hoa đồng tiền là biểu trưng cho niềm vui và may mắn. Hoa đồng tiền có sức sống mạnh mẽ, vẻ đẹp phóng khoáng, dịu dàng. Người ta thường dùng hoa đồng tiền để trang trí những không gian dành các hoạt động năng động, mới mẻ. Hình ảnh hoa đồng tiền thể hiện trên mẫu lan can, làm cho tấm lan an có vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng có ý nghĩa sâu sắc về sự tươi mới và hạnh phúc. Mẫu lan can BB-011 là sự kết hợp của nhiều cành hoa đồng tiền nối tiếp liền mạch với nhau, tạo nên tổng thể đồng nhất, liên tiếp không ngừng.

Mẫu lan can nhôm đúc BB-011 màu nâu nhũ đồng hoặc xanh đen nhũ đồng đều đẹp mắt và phù hợp với những ngôi nhà phố, biệt thự có kiến trúc cổ điển. Tùy theo màu sắc tổng quan ngôi nhà mà lựa chọn một trong hai màu sao cho thích hợp.

Bình Điền nhận thi công các mẫu lan can nhôm đúc cho các công trình dân dụng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành như Đà Lạt, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Sóc Sang, Cà Mau, Kiên Giang, Rạch Giá, Tiền Giang, Bạc Liêu, Cần Thơ…

 

Lan can nhôm đúc BB-011
Lan can nhôm đúc BB-011

 

Lan can nhôm đúc mẫu hoa lá
Lan can nhôm đúc mẫu BB-011 màu nâu nhũ đồng

 

►►  Lan can nhôm đúc BB-012 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay