Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Lan can nhôm đúc BB-010

Mã sản phẩm : BB010
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Lan can nhôm đúc BB-010, lan can hợp kim nhôm đúc

Lan can nhôm đúc BB-010

Lan can nhôm đúc BB-010 có kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế

Mẫu lan can nhôm đúc BB-010 có hình dáng chính là những song dọc, nhìn cô có vẻ rất đơn giản nhưng các chi tiết đều rất tinh sảo. Mỗi song dọc đều có gân dọc theo, lớn dần về phần chân, mô tả những cây trụ chống mái nhà của những công trình kiến trúc lớn kiểu Hi Lạp. Các song liên kết đều đặn với nhau bởi những hình vòm tinh tế và sang trọng. Viền đố của mẫu lan can là hoa văn dây leo nối tiếp, liền mạch. Lan can nhôm đúc BB-010 thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng các chi tiết nhỏ bên trong vô cùng sắc nét và tinh tế, làm cho mẫu lan can tuy đơn giản nhưng không đơn điệu và có nét duyên dáng riêng.

Lan can hợp kim nhôm đúc BB-010 màu nâu nhũ đồng phù hợp với những ngôi nhà phố có vẻ đẹp cổ điển, có các trụ lớn theo phong cách công trình kiến trúc cổ của Hi Lạp. Mẫu lan can nhôm đúc BB-010 tuy không có hoa văn cầu kỳ nhưng vẫn có vẻ đẹp riêng, giúp cho ngôi nhà trở nên nổi bật, độ bền cao cửa mẫu lan can này cũng giúp giữ gìn vẻ đẹp ngôi nhà được dài lâu.

Bình Điền nhận thi công các mẫu lan can hợp kim nhôm đúc tại thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Long An, Trà Vinh, Tiền Giang, Kiên Giang, Sóc TRăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Đồng Tháp…

►►  Lan can nhôm đúc BB-011 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay