Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Lan can nhôm đúc BB-006

Mã sản phẩm : BB006
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Lan can nhôm đúc BB-006, lắp dặt lan can nhôm đúc

Lan can nhôm đúc BB-006

Lan can nhôm đúc BB-001 là mẫu lan can đơn giản, hài hòa

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu hoa lá đối xứng

Màu sắc: Nâu nhũ đồng

Lan can nhôm đúc BB-006 là mẫu lan can có kiểu dáng đơn giản, các hoa văn đối xứng qua tâm giữa. Lan can mẫu BB-006 có trung tâm là mặt hoa nhiều cánh cách điệu, các hoa lá dây leo khác đối xứng hai bên qua trung tâm là bông hoa này. Hoa lá vẫn luôn là hình ảnh tượng trưng cho những điều tốt đẹp và được sữ dụng trang trí cho nội – ngoại thất. Mẫu lan can BB-006 tuy là mẫu có các hoa văn chị tiết đơn giản tối đa nhưng vẫn có nét đẹp tinh tế, sang trọng. Viền đố trên dưới của mẫu lan can là sự tiếp nối của những cành hoa nhỏ, làm nên sự tinh sảo của mẫu lan can nhôm đúc này.

Lan can nhôm đúc BB-006 mà mẫu lan can tối giản, hoa văn nhã nhặn, thanh lịch, phù hợp với những căn nhà phố cổ điển. Tuy hoa văn không có sự cầu kỳ nhưng mẫu lan can BB-006 vẫn có vẻ đẹp cứng vững của hợp kim nhôm. Mẫu lan can thỏa mãn điều kiện độ bền cao, chịu được sự thay đổi của thời tiết, kiểu dáng sang trọng nhưng không phô trương, cầu kỳ cho những ngôi nhà phố phong cách nhã nhặn, thanh lịch.

Bình Điền nhận thi công lắp đặt lan can nhôm đúc cho các công trình dân dụng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Cần Thơ, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Gia Lai, Lâm Đồng, Đồng Nai…

 

Lan can nhôm đúc mẫu BB-006
Lan can nhôm đúc mẫu BB-006

 

Lan can nhôm đúc hợp kim BB-006
Lan can nhôm đúc mẫu BB-006 màu đồng

 

►►  Lan can nhôm đúc BB-007 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay