Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Lan can nhôm đúc BB-007

Mã sản phẩm : BB007
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Lan can nhôm đúc BB-007, mẫu lan can hợp kim nhôm

Lan can hợp kim nhôm đúc BB-007

Lan can hợp kim nhôm đúc BB-007 là mẫu lan can đơn giản, mang phong cách cổ điển Á Đông

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu hoa lá đối xứng

Màu sắc: xanh dương nhũ bạc

Lan can hợp kim nhôm đúc BB-007 có thiết kế đơn giản, đường nét thanh mảnh, nhẹ nhàng, dựa trên ý tưởng bức tranh đám mây theo phong cách hội họa dân gian. Tranh đám mây thường được gọi là tranh tường vân hay tranh mây lành, được dùng nhiều trong trang trí nội thất. Người xưa cho rằng mây là hình ảnh gắn liền với thần tiên và mang những điều tốt lành. Người ta dùng tranh mây với mong muốn đem lại sự bình an, cát tường cho gia đình. Hình anh đám mây trên mẫu lan can BB-007 cũng mang ý nghĩa đó, với sự kết hợp liền mạch và không ngừng, mẫu lan can hợp kim nhôm BB-005 vừa có vẻ đẹp hài hòa, thanh thoát, vừa có ý nghĩa về sự an lành, thịnh vượng mãi mãi.

Mẫu lan can hợp kim nhôm BB-005 hợp với màu xanh nhũ bạc, nên kết hợp với những căn biệt thự cổ điển phong cách châu Á, để làm tăng vẻ đẹp sang trọng và làm nổi bật các ý nghĩa cổ xưa của ngôi nhà.

Công ty Cổ phần Bình Điền chuyên sản xuất, thi công lan can hợp kim nhôm cho các công trình nhà phố, biệt thự ở thành ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Tây Ninh, Vũng Tàu, Tiền Giang, Long An, Cần Thơ, Bạc Liêu…

►►  Lan can nhôm đúc BB-008 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay