Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Lan can nhôm đúc BB-005

Mã sản phẩm : BB005
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Lan can nhôm đúc BB-005,mẫu lan can nhôm đúc

Lan can nhôm đúc BB-005

Lan can nhôm đúc BB-005 là mẫu lan can nhã nhặn, hiện đại

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu hoa lá tiếp nối

Màu sắc: Xanh đen nhũ đồng

Mẫu lan can nhôm đúc BB-005 là mẫu lan can gồm những họa tiết hoa lá tiếp nối nhã nhặn, thanh thoát. Chi tiết nổi bật của mẫu lan can này là những bông hoa mai trên nền hoa lá dây leo. Hoa mai được biết đến nư sự thuần khiết, khiêm tốn và sức mạnh. Hoa mai biểu tượng cho sự hạnh phúc, may mắn, trường thọ và an lành. Hoa mai thường nở vào lúc giao mùa giữa mùa đông và mùa xuân, vì vậy, hoa mai được xem như là sự đánh dấu của mùa xuân, mùa an hòa, mùa các sinh vật đều trở nên tươi tốt. Hoa mai chịu lạnh tốt, khi hoa mai khai nở chính là báo hiệu mùa xuân đã đến. Hoa mai tượng trưng cho những điều tốt đẹp và được sử dụng rất nhiều trong hội họa, trang trí… . Lan can nhôm đúc BB-005 cũng là một trong những phần nội thất được trang trí bằng hình ảnh hoa mai. Mẫu lan can hợp kim nhôm BB-005 là sự kết hợp liền mạch của các hoa văn, họa tiết, các đường nét tương đối rõ ràng, cứng cáp. Mẫu lan can này vừa có vẻ đẹp sắc sảo, vừa mang ý nghĩa về sự yên bình, thành công.

Mẫu lan can nhôm đúc BB-005 màu xanh nhũ đồng sắc nét, tinh tế, phù hợp với những căn biệt thự, nhà phố kiểu dáng hiện đại.

Bình Điền nhận thi công các mẫu lan can nhôm đúc cho các công trình dân dụng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận Bình Dương, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Sóc Trăng, Cà Mau, Bạc Liêu, Kiên Giang, Tây Ninh…

 

Lan can nhôm đúc BB-005
Lan can nhôm đúc BB-005 màu xanh nhũ đồng

 

 

 

 

 

►►  Lan can nhôm đúc BB-006 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay