Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Lan can nhôm đúc BB-004

Mã sản phẩm : BB004
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Lan can nhôm đúc BB-004, lan can hợp kim nhôm đúc

Lan can hợp kim nhôm đúc BB-004

Lan can hợp kim nhôm đúc BB-004 là mẫu lan can thanh mảnh, tinh tế

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu hoa lá tiếp nối

Màu sắc: nậu nhũ đồng

Mẫu lan can hợp kim nhôm đúc BG-004 là mẫu lan can thanh mảnh, tinh tế. Mẫu lan can này là sự kết hợp tuyết với của những hoa lá dây leo tiếp nối nhau liền mạch, không ngừng. Điểm tinh tế của mẫu lan can này là viền đố gồm những bông hoa đào nhỏ nhắn, sắc sảo. Hoa đào là biểu trưng cho sự đổi mới và sức sinh sôi, phát triển mạnh. Hoa đào thường được trưng trong những dịp đầu năm với mong muốn mang lại sự may mắn và gia tăng tài lộc. Theo đó, hình ảnh hoa đào được trang trí trên mẫu lan can BB-004 cũng mang ý nghĩ về sự bình an, hạnh phúc và thịnh vượng. Những đường két hoa lá dây leo nối tiếp hài hòa với nhau tuy có vẻ đơn giản, không phô trương nhưng vẫn làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng.

Mẫu lan can hợp kim nhôm đúc BB-004 kết hợp với màu nâu nhũ đồng vừa duyên dáng, vừa thanh mảnh, hoặc màu đen nhũ đồng để tăng độ sắc nét, phù hợp với những ngôi nhà có thiết kế cổ điển với phong cách thanh lịch, nhã nhặn. Mẫu lan can này có thể kết hợp với nhà phố hoặc biệt thự, đều phù hợp và giúp mỗi ngôi nhà trở nên nổi bật và ấn tượng.

Bình Điền nhận sản xuất, lắp đặt lan can hợp kim nhôm đúc cho các công trình dân dụng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Lâm Đồng, Bình Phước, Bình Thuận, Tiền Giang…

 

Lan can nhôm đúc BG-004

 

 

Lan can nhôm đúc BB-004
Lan can nhôm đúc BB-004 màu nâu nhũ đồng

 

Lan can nhôm đúc mẫu BB-004
Lan can nhôm đúc mẫu BB-004 màu đen nhũ đồng

 

Lan can nhôm đúc mẫu BB-004 màu đen nhũ đồng
Lan can hợp kim nhôm nhôm đúc mẫu BB-004 màu đen nhũ đồng

 

►►  Lan can nhôm đúc BB-005 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay