Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng tứ linh Long - lân - quy - phụng BG-058

Mã sản phẩm : BG058
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Cổng tứ linh BG-058 là mẫu cửa cổng mang đậm bản sắc văn hóa Á Đông, với các họa tiết có tính phong thủy cao như mặt Trống đồng và hoa văn Long – Lân – Quy – Phụng. Mặt trống đồng chính là hình ảnh về cuộc sống thường ngày của con người

Mẫu cổng tứ linh BG-058

Cổng tứ linh BG-058 có kiểu dáng cổ điển, kín đáo

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm, cổng gồm 2 cánh hoặc 4 cánh

Mẫu mã: họa tiết trống đồng và tứ linh Long lân Quy Phụng

Màu sắc: Nâu nhũ đồng giả cổ, đen nhũ đồng

 

Cổng tứ linh BG-058  là mẫu cửa cổng mang đậm bản sắc văn hóa Á Đông, với các họa tiết có tính phong thủy cao như mặt Trống đồng và hoa văn Long – Lân – Quy – Phụng. Mặt trống đồng chính là hình ảnh về cuộc sống thường ngày của con người, với các hoạt động đồng áng và văn hóa văn nghệ. Bên cạnh đó, nó cũng thể hiện ước muốn đủ đầy, bình an qua các họa tiết mặt trời, đàn hạc bay, súc vật nuôi… . Mặt trống đồng được dùng phổ biến trong trang trí nội ngoại thất ở các nước châu Á. Long – Lân – Quy – Phụng được sắp xếp quanh Trống đồng tạo nên bố cục hài hòa, cân đối. Các loại linh vật Long – Lân – Quy – Phụng mang ý nghĩ phong thủy quan trọng, đại diện cho sự trường tồn, phát triển, đủ đầy và an lành. Ngoài ra, các họa tiết hoa mai trên cổng cũng mang ý nghĩa về sự may mắn và tươi mới. Mẫu cổng nhôm đúc được thiết kế vừa kín đáo vửa thông thoáng, lại mang vẻ trầm mặc cổ điển, tạo nên vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế cho ngôi nhà, đồng thời cũng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

 

Cửa cổng BG-058 có dáng vuông, không có vòm, phù hợp với các ngôi nhà có cổng có mái, đặc biệt là các kiến trúc Á Đông. Cổng thích hợp với màu nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng, đều thể hiện sự sang trọng và cổ điển cho ngôi nhà.

 

Cổng nhôm đúc BG-058

 

 Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cửa cổng hợp kim nhôm đúc tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Bảo Lộc, Lâm Đồng, Đà Lạt, Cần Thơ, Kiên Giang, Rạch Giá, Bình Dương, Đồng Nai, Trà Vinh, Bạc Liêu, Bà Rịa, Vũng Tàu…

 

>>> Cổng nhôm đúc BG-059

1 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay