Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng hoa lá tây cổ điển BG-059

Mã sản phẩm : BG059
Giá bán : 10,500,000 VNĐ
Mô tả : Cổng BG-059 lả mẫu cổng mang hoa văn hoa lá tây, không có điểm nhấn đặc biệt nhưng là sự kết hợp tinh tế, hài hòa giữa các họa tiết thanh mảnh, uyển chuyển.

Cổng hoa lá BG-059

Mẫu cổng BG-059 có kiểu dáng cổ điển, kín đáo

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm, cổng gồm 2 cánh

Mẫu mã: họa tiết hoa lá Tây cổ điển

Màu sắc: Đen nhũ đồng giả cổ

 

Cổng BG-059 lả mẫu cổng mang hoa văn hoa lá tây, không có điểm nhấn đặc biệt nhưng là sự kết hợp tinh tế, hài hòa giữa các họa tiết thanh mảnh, uyển chuyển. Hoa văn hoa lá tây thường được sử dụng trong trang trí nội ngoại thất vì chúng mang vẻ đẹp tinh sảo, sang trọng, đồng thời cũng có ý nghĩa về sự tươi tắn, phát triển. Hoa văn hoa lá tây được thể hiện trên mẫu cổng BG-059 theo cách rất liền lạc, tạo nên sự nhẹ nhàng, thanh lịch. Màu sắc đen nhũ đồng càng làm sắc sảo thêm các đường nét họa tiết, khiến cho mẫu cửa cổng có vẻ quý phái. Mẫu cổng được thiết kế hoàn toàn kín đáo, phù hợp với kiến trúc dạng kín cổng cao tường, màu đen nhũ đồng càng làm cho ngôi nhà thêm phần đài các.

Mẫu cửa cổng hợp kim nhôm đúc BG-058 dễ dàng phù hợp với nhiều kiến trúc mang phong cách phương Đông lẫn phương Tây. Mẫu cổng BG-058 tuy có họa tiết đơn giản, không cầu kỳ, đồ sộ nhưng vẫn mang lại vẻ sang trọng, quý phái cho ngôi nhà.

 

Mẫu cổng nhôm đúc BG-059

 

 Bình Điền chuyên cung cấp các sản phẩm cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc cho các công trình dân dụng tại TP.HCM và các tỉnh thành trong miền Nam Việt Nam như Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Cần Thơ, Bến Tre, Bình Dương, Nai, Khánh Hòa, Lâm Đồng…

 

>>> Cổng nhôm đúc BG-060

6 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay