Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng họa tiết Rồng Bay BG-057

Mã sản phẩm : BG057
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Điểm nhấn của mẫu cửa cổng BG-057 là hình ảnh trống đồng ở giữa 2 cánh cổng và hình ảnh rồng bay ở mỗi cánh cổng. Trống đồng là biểu tượng của văn hóa Đông Sơn, thể hiện mong muốn đủ đầy của con người.

Cổng họa tiết Rồng Bay BG-057

Cổng BG-057 mang phong cách cổ điển, mạnh mẽ

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm, cổng gồm 2 cánh

Mẫu mã: họa tiết trống đồng và hình ảnh rồng châu Á

Màu sắc: Nâu nhũ đồng giả cổ, đen nhũ đồng, xanh đen nhũ đồng

 

Cửa cổng hợp kim nhôm đúc BG-057 là mẫu cửa cổng mang phong cách mạnh mẽ và thể hiện tính cổ điển với các họa tiết mang văn hóa Á Đông. Điểm nhấn của mẫu cửa cổng BG-057 là hình ảnh trống đồng ở giữa 2 cánh cổng và hình ảnh rồng bay ở mỗi cánh cổng. Trống đồng là biểu tượng của văn hóa Đông Sơn, thể hiện mong muốn đủ đầy của con người. Mặt trống đồng bao gồm các họa tiết mặt trời, nước, chim chóc đại diện cho thiên nhiên, cà hình ảnh các sinh hoạt của con người hàng ngày. Rồng là loài linh vật tượng trưng cho sức mạnh và sự vĩnh hằng. Hình ảnh rồng bay mang ý nghĩa về sự bảo vệ và bình yên. Cửa cổng BG-057 là sự kết hợp hài hòa giữa các họa tiết điểm nhấn và các họa tiết nền là những đường nét dứt khoát, dày dặn và nền cổng kín đáo, phù hợp cho những ngôi nhà kín cổng cao tường.

 

Cửa nhôm đúc BG-057 phù hợp với nhiều màu sắc để phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc. Cửa cổng nhôm đúc BG-057 có thể kết hợp với màu nâu nhũ đồng cho các ngôi nhà có phong cách Á Đông cổ điển, nội thất gỗ, màu den nhũ đồng hoặc xanh đen nhũ đồng thích hợp với những ngôi nhà tân cổ điển, nàu sắc nhã nhặn, thanh lịch. Cửa cổng BG-057 thể hiện tính cổ điển và sang trọng của ngôi nhà.

 

Cổng nhôm đúc trống đồng và rồng

 

 Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cửa nhôm đúc, lan can nhôm đúc cho các công trỉnh dân dụng tại TP.HCM và các tỉnh thành lan cận như Đồng nai, Bình Dương, Cần Thơ, Sóc Trăng, Long An, Tiền Giang, Kiên Giang, Rạch Giá…

 

>>> Cổng nhôm đúc BG-058

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay