Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng hàng rào đẹp đơn giản BG-056

Mã sản phẩm : BG056
Giá bán : 9,800,000 VNĐ
Mô tả : Mẫu cổng BG-056 là một mẫu cổng đơn giản, phù hợp cho những ngôi nhà có kiểu dáng nhẹ nhàng, thoáng đãng. Mẫu cửa cổng BG-056 không có kiểu dáng cầu kỳ, cũng không mạnh mẽ mà lại mang vẻ tinh tế, thanh mảnh.

Mẫu cổng đơn giản BG-056

Mẫu cổng BG-056 là mẫu cổng đơn giản, nhã nhặn

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm, cổng gồm 2 cánh

Mẫu mã: họa tiết đơn giản

Màu sắc: Nâu nhũ đồng giả cổ

 

Mẫu cổng BG-056 là một mẫu cổng đơn giản, phù hợp cho những ngôi nhà có kiểu dáng nhẹ nhàng, thoáng đãng. Mẫu cửa cổng BG-056 không có kiểu dáng cầu kỳ, cũng không mạnh mẽ mà lại mang vẻ tinh tế, thanh mảnh. Mẫu cổng BG-056 là sự kết hợp hài hòa giữa những song dọc cơ bản và một điểm nhấn nhỏ là họa tiết cách điệu hình ảnh cái khiên của người hiệp sỹ ở giữa mỗi cánh cổng. Hình ảnh cái khiên đại diện cho sự bảo vệ, thường được sử dụng nhiều trong trang trí nội ngoại thất của kiến trúc phương Tây ở thế kỷ 19, họa tiết cái khiên trên cánh cổng làm cho mẫu cổng BG-056 mang hơi hướng cổ điển, và phù hợp với những ngôi nhà có phong cách Âu hóa. Cổng BG-056 là cho ngôi nhà có vẻ thanh lịch và nhã nhặn.

Cửa cổng BG-055 thích hợp với với nhiều màu sắc như nâu nhũ đồng để phù hợp cho những kiến trúc cổ điển, màu đen nhũ đồng, xanh đen nhũ bạc cho ngôi nhà có kiến trúc tân cổ điển hoặc màu trắng, đen để phù hợp với những ngôi nhà có kiểu dáng hiện đại. Cửa nhôm đúc BG-056 có thể kết hợp với nhiều kiểu dáng nhà, tuy đơn giản nhưng lại làm cho ngôi nhà có nét tinh tế riêng.

Báo giá cổng nhôm đúc

 

cổng nhôm đúc hợp kim BG-056

 

 Bình Điền chuyên cung cấp cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc cho các công trình tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận như Cam Ranh, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Trà Vinh…

>>> Cổng nhôm đúc BG-057

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay