Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Mẫu cổng biệt thự phù điêu đại bàng BG-049

Mã sản phẩm : BG049
Giá bán : 10,500,000 VNĐ
Mô tả : Cổng BG-049 là mẫu cổng mang kiểu dáng mạnh mẽ và có ý nghĩa về sự vững chãi và quyền lực. Hoa văn chính của mẫu cổng này là họa tiết hình đại bàng ở trung tâm cánh cổng.

Mẫu cổng BG-049

Mẫu cổng BG-049 có vẻ đẹp sang trọng, cao quý

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu đại bàng vua

Màu sắc: Đen nhũ đồng

Cổng BG-049 là mẫu cổng mang kiểu dáng mạnh mẽ và có ý nghĩa về sự vững chãi và quyền lực. Hoa văn chính của mẫu cổng này là họa tiết hình đại bàng ở trung tâm cánh cổng. Đại bàng là loài chim quý và là một linh vật quan trọng trong phong thủy của người phương Đông. Đối với người phương Đông lẫn phương Tây, phượng hoàng đều là loài vật rất được tôn trọng, người ta xem nó là biểu tượng cho sự hồi sinh, sức mạnh và sự khôn ngoan, ý chí kiên cường. Hình ảnh cặp đại bàng với vương miện vua đại diện cho sự thống trị và toàn vẹn, có cặp có đôi. Xung quanh hình ảnh đại bàng là các họa tiết liên kết chặt chẽ, thống nhất với nhau, làm cho cánh cửa cổng trở nên tinh tế, sắc sảo.

Mẫu cổng nhôm đúc BG-049 thích hợp với màu xanh đen nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng, sẽ làm cho các chi tiết sắc nét và thể hiện rõ nét tính mạnh mẽ của mẫu cửa cổng. Mẫu cổng BG-049 phù hợp với những căn biệt thự có kiến trúc cổ điển dáng vẻ uy quyền,sẽ góp phần làm cho ngôi nhà tăng thêm vẻ sang trọng, quý phái.

Bình Điền nhận sản xuất, thi công lắp đặt cổng nhôm đúc hợp kim cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Đà Lạt, Bình Dương, Bình Phước, Bạc Liêu, Cà Mau, Long An, Tiền Giang, Kiên Giang, Rạch Giá, Đồng Tháp, Bến Tre…

 

Cổng nhôm đúc mẫu đại bàng
Cổng nhôm đúc mẫu đại bàng

 

Cổng nhôm đúc hợp kim mẫu đại bàng
Cổng nhôm đúc hợp kim mẫu đại bàng

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-050

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay