Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Mẫu cửa cổng tân cồ điển kín đáo 2 cánh BG-050

Mã sản phẩm : BG050
Giá bán : 10,500,000 VNĐ
Mô tả : Cổng tân cổ điển BG-050 có điểm nhấn là mặt sư tử dũng mãnh, xung quanh là hoa và các dây leo và lá nho. Hình ảnh sư tử từ lâu đã được dùng trong trang trí những nơi trang trọng ở phương Tây.

Mẫu cửa cổng tân cổ điển BG-050

Mẫu cổng BG-050 là mẫu cổng kín đáo, cổ điển và sang trọng

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: mặt sư tử, hoa lá dây nho

Màu sắc: Đen nhũ đồng cổ

Cổng tân cổ điển BG-050 có điểm nhấn là mặt sư tử dũng mãnh, xung quanh là hoa và các dây leo và lá nho. Hình ảnh sư tử từ lâu đã được dùng trong trang trí những nơi trang trọng ở phương Tây. Sư tử là loài vật của tượng trưng cho sức mạnh, chúng có ý chí kiên cường, hành động khéo léo. Hình ảnh mặt sư tử trên cửa cổng được khắc họa nền nã nhưng mạnh mẽ, dứt khoát. Xung quanh mặt sư tử là những dây nho và lá nho có ý nghĩa tượng trưng có sự may mắn, phát triển và đoàn kết. Những đường nét thể hiện trên cổng theo tính chất đối xứng, họa tiết sắc nét, đơn giản, kết hợp với mặt gấm kín đáo của cổng, tạo nên nét đẹp không phô trương nhưng có tính tinh tế và thanh lịch.

Mẫu cổng hợp kim nhôm đúc BG-050 phù hợp với màu đen nhũ đồng cổ, vừa khiến cho cửa cổng thể hiện mạnh mẽ tính các cổ điển, vừa làm cho các đường nét thêm phần sắc sảo, mạnh mẽ. Mẫu cổng BG-050 có dáng hình vuông, thích hợp cho cửa cổng có mái. Cửa cổng nhôm đúc BG-050 tuy đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng, thích hợp với những kiến trúc nhà cổ điển Á Đông lẫn phương Tây, làm cho ngôi nhà trở nên ấn tượng. 

 

Cổng nhôm đúc BG-050
Cổng nhôm đúc BG-050

 

Cổng nhôm đúc BG-050 cận cảnh
Cổng nhôm đúc BG-050 cận cảnh

 

 Bình Điền nhận sản xuất, cung cấp và thi công lắp đặt cổng nhôm đúc hợp kim cho các công trình tại các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Bạc Liêu, Cần Thơ, Sóc Trăng, Trà Vinh, Kiên Giang, Vĩnh Long, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Dương, Tây Ninh

 

>>> Cổng nhôm đúc BG-051

2 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay