Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Mẫu cổng phù điêu Rồng Phúc - Lộc - Thọ BG-048

Mã sản phẩm : BG048
Giá bán : 10,500,000 VNĐ
Mô tả : Mẫu cổng BG-048 là mẫu cổng có kiểu dáng cầu kỳ, tinh sảo. Điểm nổi bật của mẫu cửa cổng này là phù điêu hình Rồng và các ông Phúc, Lộc, Thọ. Rồng là loài linh vật đứng đầu trong tứ linh của người phương Đông

Mẫu cổng phù điêu Rồng Phúc - Lộc - Thọ BG-048

Mẫu cổng BG-048 là mẫu cổng cầu kỳ, mang tính phong thủy cao

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu Rồng Phúc Lộc Thọ

Màu sắc: Đen nhũ đồng

Mẫu cổng BG-048 là mẫu cổng có kiểu dáng cầu kỳ, tinh sảo. Điểm nổi bật của mẫu cửa cổng này là phù điêu hình Rồng và các ông Phúc, Lộc, Thọ. Rồng là loài linh vật đứng đầu trong tứ linh của người phương Đông, được xem như có sức mạnh phi thường, là loài bất tử và được tin là loài vật bảo vệ cho con người. Ông Phúc, Lộc, Thọ lại là hình ảnh rất quen thuộc với người châu Á, các ngài là những vị tiên đại diện cho phúc đức, tài lộc và tuổi thọ của con người. Hình ảnh các công Phúc, Lộc, Thọ cùng hai con rồng ở hai bên tượng trung cho sự đủ đầy, phúc lộc thọ toàn và được bảo vệ bền vững, trường tồn. Các hoa văn khác trên cổng cũng được thiết kế liên kết chặt chẽ với nhau vừa uyển chuyển, vừa mạnh mẽ, tạo nên một mẫu cổng hình rồng  vừa có vẻ đẹp tinh tế, vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Cổng nhôm đúc hợp kim mẫu BG-048 thích hợp với màu nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng sẽ làm cho các đường nét thêm sắc sảo. Mẫu cổng BG-048 phù hợp với những căn biệt thự cổ điển theo phong cách châu Á, giúp làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, cầu kỳ của ngôi nhà.

Bình Điền nhận sản xuất, thi công lắp đặt cổng nhôm đúc hợp kim cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Long An, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau, Tiền Giang, Kiên Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Tây Ninh, Bình Dương…

 

Cổng nhôm đúc hình rồng mẫu BG-048
Cổng nhôm đúc hình rồng mẫu BG-048

 

Cổng nhôm đúc hình rồng
Cổng nhôm đúc hợp kim hình rồng

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-049 

 

2 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay