Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cửa nhôm đúc nguyên khối kiểu dáng cổ điển BG-017

Mã sản phẩm : BG017
Giá bán : 10,500,000 VNĐ
Mô tả : Cổng BG-017 là mẫu cổng đẹp, lấy cảm hứng từ hệ thống cổng rào của cung điện Buckingham ở Luân Đôn, nước Anh. Buckingham là biểu tượng của nước Anh, các đời Hoàng Gia Anh đều sống trong cung điện này.

Mẫu cửa cổng BG-017

Cổng BG-017 là mẫu cổng đẹp, họa tiết Buckingham, điểm nhấn là phù điêu sư tử với ngựa mạnh mẽ, oai hùng.

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: chi tiết cổng lâu đài Buckingham

Màu: vàng, đen nhũ đồng

Cổng BG-017 là mẫu cổng đẹp, lấy cảm hứng từ hệ thống cổng rào của cung điện Buckingham ở Luân Đôn, nước Anh. Buckingham là biểu tượng của nước Anh, các đời Hoàng Gia Anh đều sống trong cung điện này. Vì vậy, tất cả các chi tiết, bộ phận trong cung điện đều phải được nghiên cứu sao cho phù hợp và hài hòa nhất, thể hiện sự quý tộc và quyền quý, trong đó có hệ thống cổng rào của cung điện.

Cổng rào Buckingham bao gồm hình tượng con ngựa và sư tử. Con ngựa trong văn hóa phương Tây là loài vậy trung thành, giàu sự kiên trì và bền bỉ, trong khi đó, sư tử là loài vật mạnh mẽ, uy quyền. Cửa cổng cung điện Buckingham với sự kết hợp của hai con vật này đã trở nên oai vệ một cách đặc biệt. Cổng rào của cung điện Buckingham đã tồn tại hàng trăm năm nay và trở thành hình ảnh đặc trưng cho cung điện Hoàng Gia.

Mẫu cổng nhôm BG-017 cũng tương tự như cổng Buckingham nhưng bằng vật liệu hợp kim nhôm và thêm thắt một vài chi tiết đường nét nhẹ nhàng cho bộ cổng trở nên tinh sảo và có nét riêng của cổng hợp kim nhôm

Mẫu cổng đẹp BG-017 kết hợp với màu đen nhũ đồng hoặc màu nâu nhũ đồng đều mang vẻ cổ điển, hùng tráng, phù hợp với những căn nhà rộng lớn.

Bình Điền nhận thi công cổng hợp kim nhôm...cho công trình tại các quận ở TP.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Binh Dương, Long An, Tiền Giang, Bến tre, Bạc Liêu, Đà Lạt, Lâm Đồng,Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Nha Trang...

 

Cổng hợp kim nhôm BG-017
Cổng hợp kim nhôm BG-017

 

Cửa cổng hợp kim nhôm BG-017
Cửa cổng hợp kim nhôm BG-017 mặt la kín

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-018

1 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay