Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-001

Mã sản phẩm : BG001
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cửa cổng nhôm đúc hợp kim BG-001, cổng biệt thự

Cổng nhôm đúc BG-001

Cổng nhôm đúc BG-001 có hình dáng cổ điển theo kiểu Á Đông

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: hoa lá, cây tre

Màu: vàng nhũ đồng

Mẫu cửa cổng BG-001 thường được dùng làm cổng biệt thự cho những căn biệt thự rộng, thoáng và mang phong cách cổ.

• Mẫu cổng BG-001 là sự kết hợp hài hòa giữa những họa tiết hoa lá thanh mảnh và hình ảnh cây tre viền đố vững chắc. Mỗi họa tiết trên cánh cổng đều mang ý nghĩa về sức sống tươi mới, mạnh mẽ. Hoa từ xưa đến nay đã được mọi tầng lớp trong xã hội sử dụng để trang trí nhà cửa, các sự kiện quan trọng… . Hoa lá, cây cối không chỉ là những hình ảnh đẹp, nó còn mang ý nghĩa về sự sinh sôi nảy nở, phát triển vươn cao. Hình ảnh cây tre làm liên tưởng đến làng quê Việt Nam. Cây tre đã có cách đây hàng nghìn năm và tồn tại với con người đến tận bây giờ. Cây tre thường sống tập trung thành bụi, tượng trưng cho sự đoàn kết của con người Việt Nam. Tre tượng trưng cho người quân tử bởi thân hình gầy guộc thẳng đứng , cao vút, bất khuất vươn lên bầu trời cao. Người ra thường dùng cây tre để diễn tả những đức tính ngay thẳng, can trường. Họa tiết cây tre kết hợp với hoa lá tạo nên một tổng thể sống động, mang ý nghĩa về sự phát triển bền vững và hạnh phúc gia đình.

• Những hình ảnh trên cùng với màu sắc nâu nhũ đồng giả cổ, khiến cho cổng hợp kim nhôm trở nên đặc biệt, tuy có vẻ thông thoáng, thanh mảnh nhưng vẫn làm nổi bật vẻ đẹp bên ngoài của căn biệt thự, đồng thời còn mang những ý nghĩa tốt đẹp cho gia đình.

• Bình Điền nhận thi công cổng biệt thự cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Long An, Tiền Giang, Bến tre, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau, Tây Ninh, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương…

 

Cổng nhôm đúc BG-001
Cổng nhôm đúc BG-001 màu nâu nhũ đồng

 

Cửa nhôm đúc BG-001
Cửa nhôm đúc BG-001 màu đen nhũ đồng

 

 ►►  Cổng nhôm đúc BG-002

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay