Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Trụ lan can nhôm đúc

Mã sản phẩm : DUC
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Trụ lan can nhôm đúc, trụ lan can hợp kim nhôm

Trụ lan can nhôm đúc

Trụ lan can nhôm đúc có độ bền cao, hoa văn sắc sảo, sang trọng.

Trụ lan can nhôm đúc là loại trụ lan can được đúc từ vật liệu hợp kim nhôm nên có độ bền rất cao, chịu được mọi thay đổi của thời tiết, không bị ô xi hóa, nứt gãy.

Ban công là khoảng không gian không thể thiếu ở mọi kiến trúc nhà có từ hai tầng trở lên. Ban công là nơi để hóng gió, trò chuyện, ngắm cảnh, uống cà phê…, và nhiều hoạt động các của mọi người trong gia đình. Để các sinh hoạt tại ban công được an toàn thì những tấm lan can bảo vệ là rất quan trọng. Lan can cần phải có độ bền cao, không cong gãy, gỉ sét. Đối với một số thiết kế công trình có đoạn lan can dài, cần phải gia cố trụ gia cường để lan can được vững chắc và an toàn, trụ lan can nhôm đúc sẽ thực hiện nhiệm vụ đó. Trụ lan can đóng vai trò rất quan trọng đối với sự cứng vững của mỗi tấm lan can. Trụ lan can là nơi giúp tấm lan can chịu lực khi có lực tác động, giúp tấm lan can không bị lỏng lẻo, giữ an toàn cho người sử dụng.

 

Có nhiều loại trụ lan can như trụ sắt, trụ gỗ, trụ bê tông…, trong đó, trụ lan can nhôm đúc là một loại trụ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Trụ lan can nhôm đúc có độ bền cao hơn nhiều lần so với trụ sắt, trụ gỗ vì vật liệu hợp kim nhôm có độ bền cao, không gỉ sét như sắt và mối mục như gỗ. Về tính thẩm mỹ, trụ nhôm lại có vẻ đẹp hoa mỹ, quý tộc của trụ lan can điêu khắc gỗ.

 Trụ lan can nhôm đúc cũng giống như các sản phẩm đúc từ hợp kim nhôm khác, cũng được đúc theo khuôn hoa văn nên trụ lan can hợp kim nhôm đúc có kiểu dáng rất sắc sảo, tinh tế. Trụ lan can hợp kim nhôm góp phần tạo nên vẻ đẹp vững chắc cho phần ban công của mỗi ngôi nhà. Bên cạnh đó, trụ lan can nhôm đúc có độ bền vượt trội, phù hợp để xử dụng cho không gian ngoài trời. Vì vậy, trụ lan can hợp kim nhôm đúc là lựa chọn hoàn hảo cho phần ban công của mỗi ngôi nhà.

Trụ lan can nhôm đúc có thể kết hợp với lan can hợp kim nhôm đúc, hoặc lan can sắt mỹ thuật. Lan can nhôm đúc mang lại nét đẹp kiêu sa cho ngôi nhà. Lan can nhôm đúc có nét đẹp tinh tế, sắc sảo và độ bền cao, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài của ngôi nhà. Trụ lan can nhôm đúc kết hợp với lan can nhôm đúc sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên đồng bộ, ấn tượng và sang trọng.

Trụ lan can nhôm đúc có dạng vuông hoặc tròn, cao khoảng 1,05 đến 1,1m, độ dày nhôm trong khoảng 1cm-2cm, đường kính 15cm đối với trụ tròn, ngang 12cm đối với trụ vuông, đảm bảo độ cứng vững cho lan can. Tùy theo kiểu dáng, mẫu mã tấm lan can và cấu trúc căn nhà, quý gia chủ có thể lựa chọn mẫu trụ lan can sao cho phù hợp và ưng ý nhất.

 

Sau đây là một số mẫu trụ lan can nhôm đúc, mời quý khách tham khảo:

 

Trụ lan can nhôm đúc tròn
Trụ lan can nhôm đúc tròn kết hợp vơi lan can nhôm đúc

 

Trụ lan can nhôm đúc dạng tròn
Trụ lan can nhôm đúc dạng tròn đế vuông

 

Trụ lan can nhôm đúc
Trụ lan can nhôm đúc dạng tròn

 

trụ lan can nhôm đúc dạng vuông

 

Trụ lan can hợp kim nhôm tròn
Trụ lan can hợp kim nhôm tròn

 

Trụ lan can tròn

 

Trụ lan can vuông
Trụ lan can vuông

 

 

►►  Trụ cầu thang nhôm đúc 

 

1 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay