Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Mẫu trụ cầu thang đẹp mới nhất bằng nhôm đúc

Mã sản phẩm : DUC
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Trụ cầu thang bằng nhôm là một trong những loại trụ cầu thang chất lượng cao và rất được tin dùng. Trụ cầu thang bằng nhôm đúc được làm từ vật liệu hợp kim nhôm nên có độ bền rất cao, không bị ô xi hóa, nứt gãy hay mối mọt theo thời gian, giữ được vẻ đẹp bền lâu

1/ Trụ cầu thang bằng hợp kim nhôm đúc

Trụ cầu thang nhôm là loại trụ cầu thang chất lượng cao, có độ bền cao, kiểu dáng đẹp và sang trọng. Loại trụ cầu thang này được đúc theo khuôn nên dễ dàng sáng tạo nên các mẫu trụ cầu thang đẹp, phù hợp với kiến trúc và nội thất của mỗi ngôi nhà. Trụ đề ba cầu thang bằng nhôm đúc không chỉ là điểm nhấn về nội thất của ngôi nhà, mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho ngôi nhà.

Trụ đề ba cầu thang không những đóng vai trò là điểm bắt đầu cho phần cầu thang, mà đối với nhiều ngôi nhà, nó cũng được xem là một phần nội thất quan trọng. Trong nhiều thiết kế, trụ cầu thang là điểm rất dễ nhìn thấy trong không gian bên trong ngôi nhà, vì vậy, để vẻ đẹp ngôi nhà được trọn vẹn, trụ đề ba cầu thang cũng cần phải có vẻ đẹp tương xứng với căn nhà. Về mặt phong thủy, trụ đề ba cầu thang cũng góp phần tạo nên sinh khí và ý nghĩa về sự thịnh vượng, bình an cho gia đình. Vì vậy, trụ đề ba cầu thang cần phải đảm bảo các yêu cầu kiểu dáng và độ vững chắc. Kiểu dáng trụ cầu thang cần phải phù hợp với kiến trúc ngôi nhà và với phần cầu thang. Trụ cầu thang cần phải cứng vững và kiên cố. Vì vậy, trụ cầu thang bằng nhôm đúc với các ưu điểm vượt trội về tính bền vững và kiểu dáng, thường được ưu tiên lựa chọn cho các công trình cao cấp như biệt thự, nhà hàng, khách sạn... .

 

2/ Mẫu trụ cầu thang bằng nhôm đúc

Trụ cầu thang nhôm là một trong những loại trụ cầu thang chất lượng cao và rất được tin dùng. Trụ cầu thang bằng nhôm được làm từ vật liệu hợp kim nhôm nên có độ bền rất cao, không bị ô xi hóa, nứt gãy hay mối mọt theo thời gian, giữ được vẻ đẹp bền lâu, không hư hỏng, gây ảnh hưởng đến không gian trong nhà. Độ dày trụ đề ba cầu thang bằng nhôm đúc vào khoảng 2,5cm, đảm bảo độ vững chắc cần thiết.

Trụ đề ba cầu thang bằng nhôm đúc có kiểu dáng đa dạng và phong phú. Một số mẫu trụ cầu thang bằng nhôm đúc có hình dáng như trụ cầu thang gỗ, hoa văn họa tiết điêu khắc, chạm trổ tinh sảo, một số mẫu có các hình dáng hoa văn uốn lượn độc đáo, và cũng có nhiều mẫu mang hình tượng các linh vật phong thủy. Tùy theo kiểu kiến trúc ngôi nhà hiện đại hay cổ điển, phong cách nhẹ nhàng hay bề thế, uy quyền, quý gia chủ có thể lựa chọn mẫu trụ cầu thang cho phù hợp.

Trụ cầu thang hợp kim nhôm có tính thẩm mỹ cao, vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế, có thể kết hợp với cầu thang hợp kim nhôm đúc, cầu thang gỗ hoặc cầu thang sắt mỹ thuật, giúp cho không gian ngôi nhà thêm phần sang trọng và ấn tượng. Trụ cầu thang bằng nhôm đúc đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, giúp cho các gia chủ có nhiều lựa chọn cho sao cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Đối với những ngôi nhà biệt thự cổ điển phong cách châu Âu, có thể chọn những trụ cầu thang bằng nhôm đúc dáng tròn, cổ điển, màu nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng, đối với biệt thự dạng châu Á có thể lựa chọn mẫu trụ cầu thang theo các linh vật phong thủy, hoặc các ngôi nhà kiểu dáng hiện đại, sáng tạo thì nên lựa chọn các trụ cầu thang uốn lượn, lạ mắt màu xanh nhũ đồng, màu trắng, đen….

 

Sau đây là một số mẫu trụ cầu thang đẹp, mời quý khách tham khảo:

 

Trụ cầu thang nhôm đúc uốn lượn theo hoa cầu thang
Trụ cầu thang uốn lượn theo hoa cầu thang

 

Trụ cầu thang nhôm đúc hình sư tử
Trụ cầu thang hình sư tử có cánh

 

Trụ cầu thang nhôm đúc uốn lượn
Trụ cầu thang uốn lượn

 

Trụ cầu thang nhôm đúc nhiều chi tiết hoa văn
Trụ cầu thang nhiều chi tiết hoa văn

 

Trụ cầu thang hợp kim nhôm đúc lượn theo cầu thang
Trụ cầu thang hợp kim nhôm đúc lượn theo cầu thang

 

Trụ cầu thang nhôm đúc mẫu truyền thống
Trụ cầu thang mẫu truyền thống

 

Trụ cầu thang nhôm đúc hợp kim dáng tròn
Trụ cầu thang dáng tròn

 

Trụ cầu thang nhôm đúc hợp kim
Trụ cầu thang nhôm hợp kim 

 

Trụ cầu thang nhôm đúc hợp kim mẫu hình sư tử
Trụ cầu thang mẫu hình sư tử

 

Trụ cầu thang nhôm đúc hợp kim mẫu hình dê
Trụ cầu thang mẫu hình dê

 

Trụ cầu thang nhôm đúc hợp kim sản xuất tại xưởng
Trụ cầu thang sản xuất tại xưởng

 

Trụ đề ba phi 18
Trụ đề ba phi 18

 

Trụ đề ba cầu thang nhôm đúc vuông mẫu hoa cúc
Trụ đề ba cầu thang vuông mẫu hoa cúc

 

Trụ cầu thang nhôm đúc vuông mẫu hoa lá
Trụ cầu thang vuông mẫu hoa lá

 

Mẫu trụ cầu thang đẹp

 

Trụ cầu thang nhôm đúc vuông mẫu hoa lá tây
Trụ cầu thang vuông mẫu hoa lá tây

 

Trụ cầu thang bằng nhôm đúc và cầu thang nhôm đúc là sự kết hợp hoàn hảo, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Cầu thang là bộ phận quan trọng trong các công trình kiến trúc. Cầu thang là nơi đóng vai trò liên các các tầng trong mỗi ngôi nhà với nhau, và hàng ngày, mọi người trong gia đình đều sử dụng cầu thang rất nhiều lần. Cầu thang được thiết kế phải đảm bảo việc thuận tiện trong sử dụng, đạt tính thẩm mỹ và hòa hợp phong thủy. Trụ cầu thang là một trong những yếu tố quan trọng giúp đảm bảo các yêu cầu về cầu thang. Người Á Đông rất quan trọng việc bố trí và thiết kế cầu thang. Cầu thang được xem như là nơi lưu chuyển nguồn năng lượng, nên cần phải được thiết kế sao cho hài hòa, hợp phong thủy, trụ cầu thang vững chắc, hòa hợp với lan can cầu thang, các nhịp cầu thang và không gian trong nhà thì dòng chảy năng lượng mới thông suốt, liên tục và thu hút may mắn, tài lộc cho gia căn nhà.

 

 3/ Giá trụ cầu thang bằng nhôm đúc

Giá trụ cầu thang bằng nhôm đúc giao động từ 10,000,000đ/trụ đến 15,000,000đ/trụ tùy theo mẫu trụ cầu thang và kích thước trụ cầu thang. Các mẫu trụ cầu thang dạng tròn hoặc vuông, kích thước tương đối vừa phải có giá thấp hơn các mẫu cầu thang mang hình ảnh thể hiện các linh vật phong thủy, hoặc các mẫu trụ cầu thang được thiết kế độc đáo cho phù hợp với chủ đề kiến trúc riêng của công trình.

Giá trụ cầu thang hợp kim nhôm đúc cao hơn các loại trụ cầu thang khác vì chúng có công đoạn sản xuất phức tạp, công phu và tỷ mỷ. Sản phẩm trụ cầu thang bằng nhôm đúc có độ bền cao, mang tính sáng tạo, đường nét hoa văn sắc sảo, sang trọng mà không loại trụ cầu thang nào có thể đáp ứng được. 

Trụ cầu thang nhôm được sản xuất trong 60 ngày, bảo hành phần nhôm 10 năm và phần sơn 5 năm.

 

►►  Ốp trụ cổng nhôm đúc 

 

1 lượt đánh giá
Sản phẩm liên quan
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay