Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Ốp trụ cổng hợp kim nhôm đúc

Mã sản phẩm : DUC
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Ốp trụ cổng hợp kim nhôm đúc, ốp trụ nhôm đúc

Ốp trụ cổng nhôm đúc

Ốp trụ cổng nhôm đúc là loại ốp trụ có vẻ đẹp tinh sảo, sang trọng

Ốp trụ cổng nhôm đúc  hay thường gọi là ốp cột cổng là loại ốp trụ được đúc từ hợp kim nhôm, có kiểu dáng, hoa văn đẹp mắt, và có tính thẩm mỹ vượt trội so với các loại trụ cổng thông thường.

Trụ cổng là phần quan trọng ở của hạng mục cổng rào của mỗi công trình. Trụ là nơi chịu lực chính, giữ cho cổng và hàng rào được chắc chắn, kiên cố. Vì vậy, trụ cổng rất được coi trọng trong phần thi công cổng rào. Về vấn đề thẩm mỹ, trụ cổng cũng đóng vai trò rất quan trọng đối với vẻ đẹp cửa phần cổng rào. Trụ cổng không những phải bền chắc, cứng vũng mà còn phải có hình dáng phù hợp với tổng thể ngôi nhà. Trụ cổng đẹp là trụ thỏa mãn những yêu cầu về kích thước, màu sắc, kiểu dáng sao cho hài hòa, có sự liên kết với thống nhất với cửa cổng, hàng rào và tổng quan ngôi nhà.

Có nhiều cách trang trí trụ cổng như sơn nước, ốp gạch, đá…, trong đó có một loại ốp nguyên tấm siêu bền bỉ, đó là ốp trụ hợp kim nhôm đúc. Ốp trụ nhôm đúc được đúc nguyên tấm từ vật liệu hợp kim nhôm có độ bền cao nên có thể chịu được mọi sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết mà không bị gỉ sét, mối, mục… , nhờ đó mà giúp cho phần cổng rào giữ được nét đẹp lâu dài. Ốp trụ nhôm đúc được đúc theo mẫu gỗ chạm khắc nên có hoa văn họa tiết tinh sảo, cầu kỳ. Cũng chính vì được đúc theo khuôn nên ốp trụ cổng nhôm đúc có kiểu dáng rất đa dạng, phong phú, từ họa tiết hoa lá, đến các linh vật phong thủy, đều thể hiện được trên trụ cổng. Tùy theo thiết kế mỗi ngôi nhà, hoa văn trên ốp cột nhôm đúc được chế tạo đơn giản, thanh lịch hay hoa văn sắc nét, kiêu sa.Cũng có một số cách để tạo nên hoa văn ốp trụ như ốp trụ bằng gỗ điêu khắc, hay đắp phù điêu trụ… như các cách làm này sẽ không cho độ bền cao như ốp trụ nhôm.

Về màu sắc, ốp trụ cổng cần đặc biệt lưu ý sao cho màu sắc phải tương đồng với phần cổng rào và thiết kế ngôi nhà. Một ngôi biệt thự cổ điển có màu sắc theo tông trầm không thể có trụ cổng có màu quá tươi sáng. Các vậ liệu ốp trụ như đá, gạch… đôi khi không đáp ứng được các yêu cầu về màu sắc của trụ cổng, thì ốp trụ hợp kim nhôm chính là giải pháo cho vấn đề đó. Ốp trụ có thể sơn bất kỳ màu sắc nào, giúp cho trụ cổng đảm bảo sự thích hợp đối với toàn thể căn nhà.

Ốp trụ nhôm đúc có hoa văn cầu kỳ, chi tiết nên thường thích hợp với các căn biệt thự cổ điển, có phong cách sao sang, lộng lẫy. Ốp trụ hợp kim nhôm kết hợp với cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc… sẽ tạo nên một tổng thể hệ thống cổng rào sang trọng, quý tộc cho ngôi nhà.

Ốp trụ cổng hợp kim nhôm là sản phẩm đúc 3D nên có độ dày nhôm từ 8mm đến 18mm, đảm bảo độ cứng vững, bền chắc. Ốp trụ nhôm có nhiều kiểu dáng để thích hợp cho từng mẫu cổng riêng biệt. Một số mẫu ốp trụ điển hình có hoa văn tròn, hoa văn chạy dọc tấm ốp, họa tiết hình lá tây… . Ốp trụ nhôm đúc có thể sử dụng cho trụ của cổng sắt mỹ thuật, cổng gỗ hoặc cổng nhôm đúc, trong đó, sự kết hợp giữa cổng nhôm đúc với ốp trụ nhôm đúc là sự kết hợp hài hòa và ăn ý nhất, giúp cho ngôi nhà trở nên đồng bộ, sang trọng, tinh tế.

Sau đây là một số mẫu ốp trụ nhôm đúc, mời quý khách tham khảo:

 

ỐP trụ nhôm đúc màu nhũ đồng, họa tiết hình hoa
Ốp trụ nhôm đúc màu nhũ đồng, họa tiết hình hoa

 

Ốp trụ nhôm đúc màu đen nhũ đồng
Ốp trụ nhôm đúc màu đen nhũ đồng

 

Ốp trụ hợp kim nhôm đúc
Ốp trụ hợp kim nhôm đúc

 

Ốp trụ hợp kim nhôm đúc kiểu đơn giản
Ốp trụ hợp kim nhôm đúc kiểu đơn giản

 

Ốp trụ cổng hợp kim nhôm đúc
Ốp trụ cổng hợp kim nhôm đúc 

 

►►  Trụ lan can nhôm đúc

 

1 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay