Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com

Tin tức

Vì sao cổng nhôm đúc phù điêu được ưa chuộng ?

1/ Cổng nhôm đúc phù điêu

Cổng nhôm đúc phù điêu là mẫu cổng nhôm đúc có điểm nhấn phù điêu ở mỗi cánh cổng.

Cổng nhôm đúc phù điêu có độ dày đố cao, từ 7cm trở lên, các hoa văn họa tiết đều dày và dứt khoát, liên kết mạch lạc, tạo nên vẻ uy nghi của cửa cổng. Phù điêu ở giữa mỗi cánh cổng cũng có độ dày cao, tại điểm nhấn nổi bật cho cánh cổng. Các hoa văn nền cổng có vẻ cầu kỳ, nhiều chi tiết, tạo nên tổng thể cầu kỳ của của cổng.

Cổng nhôm đúc phù điêu thích hợp với những căn biệt thự rộng lớn, mang phong cách cổ điển hoặc khách sạn, nhà hàng sang trọng.

 

2/ Ý nghĩa của cổng nhôm đúc phù điêu

Cổng nhôm đúc phù điêu mang nhiều ý nghĩa, tùy thuộc vào mỗi mẫu phù điêu. Tuy nhiên, cổng phù điêu đều mang một ý nghĩa chung là thể hiện sức mạnh của ngôi nhà, cổng phù điêu cũng thể hiện sức mạnh ý chí của gia chủ. Cổng phù điêu thể hiện sự quyền lực và vững chãi. Chúng không những là điểm nhấn sang trọng cho ngôi nhà mà nò thể hiện một phần phong cách của gia chủ.

 

3/ Vì sao cổng nhôm đúc phù điêu được ưa chuộng ?

Cổng nhôm đúc phù điêu được rất nhiều gia chủ ưa chuộng, vì một số lý do sau:

3.1 Cổng nhôm đúc phù điêu rất bền

Cổng nhôm đúc phù điêu có độ bền cao, không gỉ sét, công vênh hay nứt gãy theo thời gian. Đố cổng và hoa văn của cổng phù điêu có độ dày cao nên chống được lực va đập mạnh. Cổng phù điêu cũng như các loại cổng nhôm đúc khác, được sơn 6 lớp nên rất bền màu và khó bị trầy xước.

3.2 Cổng nhôm đúc phù điêu có vẻ đẹp sang trọng, vững chắc

Cổng phù điêu có tính thẩm mỹ cao, vẻ đẹp sang trọng và mạnh mẽ. Cổng phù điêu có vẻ đẹp bắt mắt, là điểm nhấn của cả ngôi nhà.

Cổng phù điêu có đặc trưng dày dặn và cầu kỳ nên thường gây chú ý từ cái nhìn đầu tiên, các phù điêu giữa cổng cũng mang những ý nghĩa khác nhau tạo nên sự mạnh mẽ của cửa cổng.

3.3 Cổng nhôm đúc phù điêu đa dạng mẫu mã

Cổng nhôm đúc biệt thự phù điêu có nhiều mẫu mã, sự khác nhua của phù điêu mang lại ý nghĩa khác nhau cho mỗi bộ cổng. Một số mẫu phù điêu phổ biến được quý gia chủ ưa chuộng là phù điêu sư tử, phù điêu ngựa, phù điêu kỳ lân, phù điêu hoa sen, phù điêu đại bàng, phù điêu hoa hồng, phù điêu rồng phúc lộc thọ… .

Cổng phù điêu sư tử rất phổ biến vì chúng thể hiện sự vững chắc và uy quyền của ngôi nhà. Cổng phù điêu ngựa thì thể hiện sự kiên định, thích hợp với những gia chủ mạng thổ. Cửa cổng phù điêu đại bàng lại thể hiện sự tự do, mạnh mẽ và phóng thoáng. Cổng phù điêu kỳ lân mang lại tài lộc cho ngôi nhà. Cổng nhôm đúc hoa sen lại thể hiện tính cách nhã nhặn của gia chủ. Cổng phù điêu Rồng phúc lộc thọ là mang lại phúc lộc và đoàn viên cho gia đình.

Cổng phù điêu có nhiều mẫu phù điêu mang nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng đều mang những ý nghĩa tốt lành, tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Cổng phù điêu cũng được thiết kế kín đáo hoặc thông thoáng, hoặc kín một nửa, tùy theo ý muốn của gia chủ và phong cách kiến trúc của mỗi ngôi nhà.

Cổng nhôm đúc phù điêu cũng có nhiều màu sắc như đen nhũ đồng, nâu nhũ đồng, đen nhũ bạc, xanh đen nhũ bạc, mỗi màu sắc sẽ phù hợp với từng kiểu kiến trúc của ngôi nhà.

 

Cổng nhôm đúc phù điêu con công

 

 

Cổng nhôm đúc phù điêu đại bàng

 

Cổng nhôm đúc phù điêu Phúc lộc thọ

 

Cổng nhôm đúc phù điêu sư tử

 

Cổng phù điêu sư tử và ngựa

 

Cổng phù điêu cá chép

 

 

4/ Giá cổng nhôm đúc phù điêu

Quý khách vui lòng tham khảo báo giá dưới đây và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá chính xác theo từng thời điểm

Cổng nhôm đúc phù điêu thoáng: 9,500,000đ/m2

Cổng nhôm đúc phù điêu kín: 10,000,000đ/m2

Giá trên đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt nội thành TP.HCM

Giá trên không bao gồm thuế VAT 10%

Quý khách cần khối lượng lớn xin vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi có giá ưu đãi.

Quý khách có nhu cầu cổng nhôm đúc phù điêu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, xin chân thành cám ơn quý khách !

>>> Xu hướng lựa chọn mẫu cổng nhôm đúc mới nhất

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay