Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com

Tin tức

Các mẫu vòm cổng đẹp, cổng vòm hoa giấy, hoa hồng leo, vòm cổng sắt

1/ Vòm cổng đẹp tạo ấn tượng cho ngôi nhà

Vòm cổng là phần vòm phía trên cửa cổng, mang dáng vẻ thể hiện kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Vòm cổng có nhiều kiểu dáng, từ nhẹ nhàng, đơn giản đến cầu kỳ, bề thế, tùy thuộc vào phong cách kiến trúc của mỗi căn nhà mà vòm cổng có kiểu dáng thích hợp.

Vòm cổng là một hạng mục nhỏ của công trình nhưng lại gây ấn tượng mạnh mẽ đối với vẻ đẹp bên ngoài của ngôi nhà. Vòm cổng đẹp không chỉ góp phần thể hiện phong cách kiến trúc ngôi nhà, mà còn thể hiện sự toàn diện, chi tiết trong tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Vòm cổng đẹp thường mang tính nghệ thuật cao, giàu tính sáng tạo và khác biệt, tạo nét riêng cho mỗi ngôi nhà.

 

2/ Các mẫu vòm cổng đẹp

Vòm cổng rất đa dạng mẫu mã, hầu như vòm cổng ở mỗi ngôi nhà đều khác nhau. Mẫu vòm cổng đẹp cần phải phù hợp với kiến trúc công trình và có những yêu cầu riêng cho mỗi loại vòm cổng. Dưới đây là một số mẫu vòm cổng đẹp được ưa chuộng:

 

2.1 Cổng vòm hoa giấy

Cổng vòm hoa giấy là mẫu vòm cổng đẹp rất được ưa chuộng, chúng được tạo nên bằng cách trồng cây những cây hoa giấy và điều chỉnh cho cánh hoa leo trên vòm cổng sắt của cửa cổng. Cổng vòm hoa giấy mang lại vẻ đẹp thơ mộng, dịu dàng cho ngôi nhà. Vòm cổng hoa giấy thích hợp với những ngôi nhà kiến trúc tân cổ điển nhỏ xinh, có sân vườn và trồng nhiều loại hoa lá. Hoa giấy là loại hoa đẹp, lâu tàn, dễ sống và phát triển mạnh tại các nước nhiệt đới. Cổng vòm hoa giấy rất phổ biến ở Việt Nam vì chúng có tính thẩm mỹ cao, dễ chăm sóc và mang lại vẻ đẹp nổi bật cho ngôi nhà. Để cổng vòm hoa giấy được luôn đẹp mắt thì cây hoa giấy để leo trên trên vòm cần được chăm sóc thường xuyên, giữ cho cây luôn tươi tốt, hông bị héo úa, làm xấu vòm cổng của ngôi nhà.

 

cổng vòm hoa giấy 2 màu 

 

Mẫu cổng vòm hoa giấy màu hồng cổ điển

 

Cổng vòm hoa giấy dáng vuông

 

Mẫu vòm cổng hoa giấy nở rộ đẹp mắt

 

Mẫu vòm cổng hoa giấy tươi tắn tại nông thôn

 

 

2.2 Cổng vòm hoa hồng leo

Cổng vòm hoa hồng leo cũng là mẫu vòm cổng được ưa chuộng đối với các ngôi nhà có kiến trúc nhẹ nhàng, thanh lịch. Hoa hồng giống leo là loại cây sinh trưởng tốt, có tập tính thân leo theo các vật thể dạng khung, nở hoa nhiều và quanh năm nên rất được ưa chuộng để làm vòm cổng. Cổng vòm hoa hồng leo được tạo ra bằng cách điều chỉnh các cành cây hoa hồng leo trên khung vòm cổng, chăm sóc cây sao cho hoa hồng nở tạo thành mẫu vòm cổng đẹp và sinh động. Cổng vòm hoa hồng leo thích hợp với những ngôi nhà có kiểu dáng nhẹ nhàng, phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển.

 

Vòm cổng hoa hồng leo màu trắng

 

Vòm cổng hoa hồng leo màu hồng

 

Vòm cổng hoa hồng leo dáng cong

 

Vòm cổng hoa hồng leo cổ điển

 

 

2.3 Vòm cổng sắt đẹp

Vòm cổng sắt là loại vòm cổng phổ biến vì chúng dễ chế tạo, có sự chắc chắn và bền vững. Vòm cổng sắt đẹp rất đa dạng mẫu mã và màu sắc, từ thanh mảnh tới đồ sộ, thích hợp với những công trình có kiến trúc cổ điển. Vòm cổng sắt đẹp có kiểu dáng tinh tế, sắc sảo, được tạo nên từ bàn tay nghệ thuật và óc sáng tạo của người thợ sắt và các cây sắt phi, sắt la và các bông sắt đúc, bông gang. Vòm cổng sắt đẹp rất bền, không tồn công chăm sóc, bảo dưỡng, lại có vẻ đẹp sang trọng nên rất được ưa chuộng.

 

Vòm cổng sắt đẹp màu trắng

 

Vòm cổng sắt đẹp cồ điển

 

Vòm cổng sắt đẹp sang trọng, quý phái

 

Vòm cổng sắt đẹp cho lâu đài

 

Vòm cổng sắt đẹp cho biệt thự sang trọng

 

2.4 Vòm cổng nhôm đúc

Vòm cổng nhôm đúc là loại vòm cổng đẹp, có độ bền cực kỳ cao, thể hiện hoa văn 3D sắc sảo, tinh tế, đặc biệt thích hợp với các công trình biệt thự kiến trúc cổ điển và phong cách phương Tây. Vòm cổng nhôm làm cho ngôi nhà trở nên bề thế và sang trọng. Loại vòm cổng này cũng thường được dùng làm vòm cổng cho các khu biệt thự cao cấp, quý tộc, và chỉ có thể kết hợp với cổng nhôm đúc.

Tham khảo:

>>> Cổng nhôm đúc

>>> Mẫu cổng nhà đẹp

 

Vòm cổng nhôm đúc thanh mảnh, tinh tế

 

Vòm cổng nhôm hoa lá tây

 

Vòm cổng nhôm thanh mảnh tinh sảo

 

2.5 Vòm cổng bê tông

Vòm cổng bê tông là loại vòm cổng đẹp, được xây kiên cố trên cột cổng, có kiểu dáng và màu sắc tương đồng với tổng thể ngôi nhà. Vòm cổng bê tông thường được sử dụng với kiến trúc biệt thự, lâu đài, và thích hợp với cổng nhôm đúc hoặc cổng sắt mỹ thuật.

 

Vòm cổng bê tông sang trọng

 

Vòm cổng bê tông cho lâu đài

 

Vòm cổng bê tông đơn giản nhưng sang trọng

 

Vòm cổng bê tông đơn giản, thanh lịch

 

Mỗi loại vòm cổng thích hợp mới 1 kiểu trụ cổng và cửa cổng khác nhau, vòm cổng, trụ cổng và cửa cổng phải hài hòa thì ngôi nhà mới đạt được vẻ đẹp toàn diện.

 

>>> Đèn trụ cổng nhôm đúc, mẫu đèn trụ cổng cổ điển và hiện đại cho biệt thự

1 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay