Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Lan can nhôm đúc BB-003

Mã sản phẩm : BB003
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Lan can nhôm đúc BB-003, lan can hợp kim nhôm

Lan can nhôm đúc BB-003

Lan can nhôm đúc BB-003 là mẫu lan can cổ điển

Kết cấu: đúc đặc nguyên tấm

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Mẫu mã: họa tiết con phượng

Màu sắc: màu đen nhũ đồng, nâu nhũ đồng

Lan can hợp kim nhôm đúc BB-003 là mẫu lan can có tính phong thủy. Họa tiết chính của mẫu lan can này là hình ảnh hai con phụng đang hướng vào nhau. Phụng là loài linh vật được xếp trong tứ linh. Hình ảnh loài phụng tượng trưng cho sự trung thành, kiên cường và khả năng vượt qua mọi trở ngại. Hình ảnh hai con phụng tượng trưng cho con trống vào con mái, với ý nghĩa hạnh phúc đủ đầy. Bản thân loài phụng tượng trưng cho sự vươn cao, đầu phụng tượng trưng cho sự đức hạnh và đáng tin cậy. Sự hiện hữu của loài phụng được gắn liền với sự bình an, thịnh vượng. Thời xa xưa, khi hình ảnh rồng thường được dùng để trang trí các đồ vật của vua thì hình ảnh phụng lại thường xuất hiện trên những vật dụng quan trọng của hàng hậu, nữ hoàng… . Ngày nay, người ra dủng hình ảnh phụng để trang trí những nơi quan trọng, nhằm mang lại sự yên bình, bền vững. Lan can nhôm đúc BB-003 là liên kết hài hòa, đối xứng giữa các chi tiết, khiến nó có vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng vẫn sang trọng, quý tộc.

Mẫu lan can hợp kim nhôm đúc BB-003 kết hợp với màu đen nhũ đồng sẽ khiến cho các chi tiết thêm phần sắc sảo, hoặc màu nâu nhũ đồng cổ điển, nhẹ nhàng. Mẫu lan can này phù hợp cho những căn biệt thự cổ điển phong cách Á Châu.

Bình Điền nhận thi công lan can nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Lâm Đồng, Tây Ninh…

 

lan can nhôm đúc BB-003 màu nâu nhũ đồng
lan can nhôm đúc BB-003 màu nâu nhũ đồng

 

lan can nhôm đúc BB-003 kiều dáng cổ điển
lan can nhôm đúc BB-003 kiều dáng cổ điển

 

Lan can nhôm đúc BB-003 màu đen nhũ đồng
Lan can nhôm đúc BB-003 màu đen nhũ đồng

 

►►  Lan can nhôm đúc BB-004 

1 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay